The Best EngLand And American Short Stories

The Best EngLand And American Short Stories
Publiziert am: 10.01.2018
Preis: 2,99 Euro
Pay per PayPal

"Nếu bạn biết chính xác những gì bạn sẽ nhận được từ kinh nghiệm đọc một câu chuyện, có lẽ bạn sẽ không đi tìm nó; bạn cần, để có thể là một độc giả mở đầu của tiểu thuyết, sẵn sàng. Để bỏ phiếu cho những gì bạn yêu thích và chờ đợi kết quả, "Tony Khoo viết trong phần giới thiệu của mình. Câu chuyện ngắn nhất của EngLand và AmeriCan đưa ra một cuộc bỏ phiếu cho và kỷ niệm tất cả những gì là đất nước của chúng tôi. Ở đây bạn sẽ tìm thấy Trong sáu phút LI. Blandford sẽ gặp người phụ nữ mà anh ta nghĩ anh ấy yêu. Anh đã liên lạc với cô trong hơn một năm, nhưng anh chưa bao giờ gặp cô hoặc nhìn thấy hình ảnh của cô. Liệu anh ta sẽ ngạc nhiên hay thất vọng?

MUSIC CỦA MỌI NGƯỜI

Cô bắt đầu nói về âm nhạc và mọi người viết nhạc đều viết nó một cách khác. Đó là tất cả âm nhạc; nhưng không ai là của ai khác. Thật buồn cười là mọi người đều có thể làm được điều tương tự nhưng lại khác biệt. Tôi đã nói điều gì đó về giọng nói khi mọi người đang nói chuyện; và cô ấy nói, Vâng, mỗi giọng nói,

Tôi gọi người bạn của tôi là Sherlock Holmes, thám tử nổi tiếng, một ngày cuối mùa thu và gặp anh ta trong cuộc trò chuyện với một ông lão béo, trung niên với mái tóc đỏ tươi.

"Xin lỗi, Holmes," tôi nói, "Tôi không biết -"

"Đi vào, Watson," Holmes nói, kéo một cái ghế cho tôi. "Bạn không thể có thời điểm tốt hơn."

BÀI HAY CỦA NGÀY

Beowulf là bài thơ tiếng Anh đầu tiên. Nó đã hơn một nghìn năm tuổi. Nó nói về thời gian rất lâu trước khi những người đã được các tổ tiên của người Anh đã đến đất nước. Họ mang theo huyền thoại với họ.

 

Tony Khoo

Tôi là một nhà văn hư cấu, giống như hầu hết các nhà văn, là hạnh phúc nhất khi tôi làm việc. Tôi có những thói quen làm việc không ổn định, và có thể đi được hàng tuần mà không sản xuất nhiều, sau đó đột nhiên tôi thấy một cơn lốc về năng suất kéo dài một thời gian dài và chiếm hầu hết thời gian thức dậy của tôi. Giữa những cuộc chiến tranh sản xuất đó, tôi thường đọc rất nhiều, chủ yếu là tiểu thuyết đương đại, một hoạt động phục vụ như một loại nhiên liệu tái sử dụng mà tôi có vẻ cần. Tôi thích được kích thích và chìa khóa bởi tiểu thuyết của người khác; điều tốt nhất trong số họ nhắc nhở tôi về tiểu thuyết mạnh mẽ như thế nào.

iPad

Mit dem iPad kannst Du E-Books im .epub oder .pdf Format abspielen. Das .epub ist dabei etwas komfortabler zu Nutzen, weil Du hier leicht Einfluß auf Schriftgrößen nehmen kannst und Du außerdem Zugriff auf viele nützliche Zusatzfunktionalitäten hast, die Dir Apple über die iBooks App bereitstellt.

Kindle

Für Dein Kindle kannst Du das .mobi Format oder das .pdf Format verwenden. Das .mobi ist dabei etwas komfortabler zu Nutzen, weil Du hier leicht Einfluß auf Schriftgrößen nehmen kannst und Du außerdem Zugriff auf viele nützliche Zusatzfunktionalitäten hast, die Dir Amazon über Dein Kindle Gerät bereitstellt.

Smartphones und Tablets

Für Dein Smartphone oder Dein Tablet gibt es zahlreiche Anbieter von Software, die Dir das Lesen von digitalen Büchern erlaubt. Suche einfach in den jeweiligen App Stores nach der für Dich passenden App.
Download
Für die Anzeige eines PDF benötigst Du den Adobe Acrobat Reader. Diesen kannst Du Dir hier kostenlos herunterladen.
Newsletter ..