The Best American Short Stories

The Best American Short Stories
Publiziert am: 11.01.2018
Preis: 1,99 Euro
Pay per PayPal

"Nếu bạn biết chính xác những gì bạn sẽ nhận được từ kinh nghiệm đọc một câu chuyện, có thể bạn sẽ không đi tìm nó, bạn cần, để có thể là một độc giả mở đầu tiểu thuyết, sẵn sàng. phiếu cho những gì bạn yêu thích và đợi kết quả, "Tony Khoo viết trong phần giới thiệu của mình. The brief questions of My usability and and all seasons are our country. Ở đây, bạn sẽ thấy Sue và Johnsy là những nghệ sĩ nghèo sống ở khu vực nhỏ phía bắc New York Quảng tây Washington. Họ vẽ tranh mà họ hy vọng bán. Studio của họ ở tầng ba của một ngôi nhà gạch cũ.

Theodore Dreiser (1871-1945), một tiểu thuyết gia nổi tiếng người Mỹ, sinh ra trong một tiểu bang nhỏ gọn ở bang Indiana. While you have a little boy, it will be left fields and working in a house.

Young Travers, người kết hôn với một cô gái trên Đảo Long, gặp anh trai chỉ vài ngày trước đám cưới. Người cha và anh em rất quan tâm đến ngựa là những truyện ngắn hay nhất mọi thời đại

 

Tony Khoo

Tôi là một nhà văn hư cấu, giống như hầu hết các nhà văn, là hạnh phúc nhất khi tôi làm việc. Tôi có những thói quen làm việc không ổn định, và có thể đi được hàng tuần mà không sản xuất nhiều, sau đó đột nhiên tôi thấy một cơn lốc về năng suất kéo dài một thời gian dài và chiếm hầu hết thời gian thức dậy của tôi. Giữa những cuộc chiến tranh sản xuất đó, tôi thường đọc rất nhiều, chủ yếu là tiểu thuyết đương đại, một hoạt động phục vụ như một loại nhiên liệu tái sử dụng mà tôi có vẻ cần. Tôi thích được kích thích và chìa khóa bởi tiểu thuyết của người khác; điều tốt nhất trong số họ nhắc nhở tôi về tiểu thuyết mạnh mẽ như thế nào.

iPad

Mit dem iPad kannst Du E-Books im .epub oder .pdf Format abspielen. Das .epub ist dabei etwas komfortabler zu Nutzen, weil Du hier leicht Einfluß auf Schriftgrößen nehmen kannst und Du außerdem Zugriff auf viele nützliche Zusatzfunktionalitäten hast, die Dir Apple über die iBooks App bereitstellt.

Kindle

Für Dein Kindle kannst Du das .mobi Format oder das .pdf Format verwenden. Das .mobi ist dabei etwas komfortabler zu Nutzen, weil Du hier leicht Einfluß auf Schriftgrößen nehmen kannst und Du außerdem Zugriff auf viele nützliche Zusatzfunktionalitäten hast, die Dir Amazon über Dein Kindle Gerät bereitstellt.

Smartphones und Tablets

Für Dein Smartphone oder Dein Tablet gibt es zahlreiche Anbieter von Software, die Dir das Lesen von digitalen Büchern erlaubt. Suche einfach in den jeweiligen App Stores nach der für Dich passenden App.
Download
Für die Anzeige eines PDF benötigst Du den Adobe Acrobat Reader. Diesen kannst Du Dir hier kostenlos herunterladen.
Newsletter ..